Dräger PSS 3000 (SCBA)

 

 

Dräger PSS® 3000 เป็นอุปกรณ์ช่วยหายใจประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่สำหรับนักผจญเพลิง ด้วยความสะดวกสบาย รวมทั้งประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมของระบบนิวเมติก อุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่คำนึงถึงการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายเป็นสำคัญ อุปกรณ์ช่วยหายใจขั้นสูงนี้ให้การปกป้องการหายใจในระดับสูงสุด โดยมีน้ำหนักเบาแต่ทนทาน และง่ายต่อการสวมใส่

เบา ทนทาน และใช้งานง่าย

 

    Dräger PSS 3000 เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยหายใจชนิดมีถังติดตัวที่เบาที่สุดที่มีอยู่ในขณะนี้ เราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและปรัชญาการออกแบบเดียวกับที่ได้มาจากอุปกรณ์ช่วยหายใจระดับมืออาชีพสำหรับการใช้งานระยะสั้นและระยะยาวชั้นนำของเรา ชุดสะพายหลังที่ทนทานอย่างยิ่งประกอบด้วยโครงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราที่มีส่วนผสมของคาร์บอนที่แข็งแรงมากและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ซึ่งบ่งชี้ถึงคุณสมบัติในการทนความร้อนสูง แรงกระแทกและสารเคมี 

 

ชุดสะพายหลังที่ดีเยี่ยม

 

    ด้วยการออกแบบการกระจ่ายตัวของน้ำหนักของชุดที่ดีเยี่ยม และพัฒนาชุดสะพายหลังให้สอดคล้องกับส่วนโค้งตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้มีความเสถียรมากขึ้นและลดอาการตึงปวดที่หลัง ความเครียดและเหนื่อยล้า ให้ความสะดวกสบายสูงสุดทั้งที่ไหล่และเอว แต่ปรับการกระจายน้ำหนักอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย สอดคล้องกับจุดศูนย์ถ่วงของร่างกาย แม้เน้นความสะดวกสบายในการสวมใส่ แต่คุณยังสามารถมั่นใจได้ว่าเราเลือกวัสดุที่แข็งแรงและทนทานที่สุดที่มี เพื่อลดผลกระทบจากสภาพแวดล้อมที่ร้ายแรงที่สุด 

 

เทคโนโลยีการจ่ายอากาศที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

 

    ความยืดหยุ่นคือพื้นฐานของชุดผลิตภัณฑ์ของ Dräger PSS อุปกรณ์ช่วยหายใจ Dräger PSS 3000 ช่วยให้ผู้สวมใส่ได้ประโยชน์จากการรวมเทคโนโลยีการป้องกันการหายใจระดับแนวหน้ากับระบบนิวเมติกขั้นสูงและนี่คือทางเลือกสำหรับนักดับเพลิงทั่วโลก 

 

สายส่งอากาศ

 

    ระบบจ่ายอากาศแรงดันระดับกลางและสายมาตรวัดแรงดันติดตั้งอยู่ในโครงยกเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการติดขัดและการกีดขวาง ส่งผลให้การป้องกันภัยและความปลอดภัยได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นระหว่างการเข้าสู่และทำงานในพื้นที่ที่จำกัด ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนสายส่งอากาศเหล่านี้จากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในการใช้งานมาตรวัดแรงดัน การออกแบบนี้ยังอำนวยความสะดวกในการอะไหล่สายส่งอากาศแต่ละสายอีกด้วย 

 

ง่ายต่อการดูแลรักษาและซ่อมแซม

 

    อุปกรณ์ช่วยหายใจ PSS 3000 ที่สามารถซ่อมแซมได้รวดเร็วและไม่ซับซ้อน ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษหลายด้าน เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ที่ชำรุดที่ต้องเข้าซ่อมและต้นทุนการซ่อมแซมจะลดน้อยที่สุด องค์ประกอบสำคัญทั้งหมดสามารถถอดออกและประกอบใหม่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว สายสะพายถูกยึดไว้กับโครงยกด้วยวิธีการยึดแบบชิ้นเดียวที่เป็นนวัตกรรม นอกจากนี้ ตัวลดแรงดันขั้นที่ 1 ที่ยึดติดกับชุดสะพายหลังเพื่อการปกป้องที่ดีขึ้น ยังสามารถถอดออกได้ทุกเมื่อ 

 

สนใจ / ขอรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ

ฝ่ายขาย โทร 0-2042-9993-4 ต่อ 11-15
                           081-920-2580, 089-497-5276, 081-634-3134

E-mail : safe19912000@hotmail.com