Dräger PSS 5000 (SCBA)

 

 

Dräger PSS® 5000 SCBA เป็นอุปกรณ์ช่วยหายใจประสิทธิภาพสูงสำหรับนักผจญเพลิงมืออาชีพ Dräger PSS® 5000 ที่ผสานรวมการออกแบบอย่างลงตัวและมีอุปกรณ์เสริมให้เลือกมากมาย ให้ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นที่ตอบสนองความต้องการอันดับแรก ๆ ของทีมกู้ภัย

แผ่นรองหลังที่กระชับพอดีตัว

 

    อุปกรณ์ช่วยหายใจ Dräger PSS 5000 ได้รับการออกแบบมาไม่เพียงเพื่อความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมีความเสถียรสูงระหว่างใช้งานในสภาพแวดล้อมการดับเพลิงที่ยากลำบากอีกด้วย ด้วยสายสะพายที่แข็งแรงกับแผ่นรองหลังที่ความสูงคงที่ สายรัดเอวแบบหมุนได้ ทำให้ Dräger PSS 5000 ยังอยู่ในตำแหน่ง ไม่ขยับเขยื้อนหรือหลุดออก แม้ว่าทำงานใดอยู่ก็ตาม 

 

สายรัดมาตรฐาน Dräger Standard (DS)

 

    สายรัดมาตรฐาน Dräger Standard (DS) เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการใช้งานในทุกวัน ให้ความสะดวกสบายและความคงทนในระดับสูง ด้วยวัสดุที่ถอดและใส่ง่าย และกลไกการปรับแบบดึงไปข้างหน้าและดึงลง ทำให้สายรัด DS เป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย 

 

สายรัดแบบมืออาชีพ Dräger Professional (DP)

 

    สายรัดแบบมืออาชีพ Dräger Professional (DP) ใช้วัสดุที่ทนทานการสึกหรอและการฉีกขาดที่นักผจญเพลิงต้องเผชิญอยู่ทุกวัน พร้อมกันนี้ยังให้ความสะดวกสบายและการทำงานในระดับสูงกว่าสายรัด DS หัวเข็มขัดสเตนเลสสตีลที่ทนทานกับสายรัดผสม Aramid ทำให้ DP เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสวมใส่เป็นระยะเวลายาวนานและการใช้เป็นประจำ 

 

สายส่งอากาศที่เป็นระเบียบ

 

    เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการติดขัดให้เหลือน้อยที่สุด และป้องกันความเสียหายทางกายภาพ ทั้งสายจ่ายอากาศและสายเกจจึงถูกรวมอยู่ภายในช่องในแผ่นรองหลังของ Dräger PSS 5000 ขณะนี้สาย LDV, เกจ และ สายเพื่อช่วยผู้ประสบภัย สามารถเดินผ่านไหล่ซ้ายและ/หรือไหล่ขวา (ด้านละ 2 ท่อ) ช่วยให้สามารถปรับอุปกรณ์ช่วยหายใจให้ตรงตามต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งสายแบบเดิมที่ติดอยู่ที่เอวได้ด้วย ทำให้ Dräger PSS 5000 เป็นหนึ่งใน SCBA ที่สามารถใช้งานได้ยืดหยุ่นที่สุดที่มีอยู่ในขณะนี้ 

 

สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เและตัวแจ้งเตือน

 

    เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันสูงสุด สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์และตัวแจ้งเตือน Dräger Bodyguard 7000 จึงมีการออกแบบมาอย่างกะทัดรัดและเป็นนวัตกรรม ซึ่งรวมโมดูลแหล่งจ่ายไฟและเซนเซอร์วัดแรงดันไว้ภายในแผ่นรองหลัง ทำให้กระจายน้ำหนักได้อย่างสมดุล สามารถติดตามตรวจสอบข้อมูลสำคัญตามเวลาจริง เช่น ระยะเวลาที่เหลือก่อนเกิดสัญญาณเตือนเสียง (อิงกับการใช้อากาศในปัจจุบัน) และความดันของถัง มีการสื่อสารผ่านเกจอิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาน้ำหนักเบา และจอแสดงผลและ/หรือระบบการแสดงผลที่ติดกับหน้ากาก (HUD) 

 

ซ่อมแซมและดูแลรักษาง่าย

 

    เพื่อให้อุปกรณ์ใช้งานได้นานสุดและมีต้นทุนน้อยที่สุด ระหว่างการซ่อมแซมและดูแลรักษา อุปกรณ์ช่วยหายใจ Dräger PSS® 5000 จึงรวมไว้ด้วยคุณสมบัติการออกแบบพิเศษมากมาย อาทิ กลไกการเชื่อมต่อ "แบบเลื่อนและล็อค" ที่สายรัด/แผ่นคาดเอวของ Dräger, จุดเชื่อมต่อแบบล็อคเข้าที่ได้อย่างพอดีของตัวลดแรงดัน, คลิปล็อกสายอากาศ "แบบกดเข้าและดันออก" และสายรัดบ่าและสายคาดเอวแบบชิ้นเดียว การผสมผสานคุณสมบัติและวัสดุเหล่านี้ทำให้การดูแลรักษาอุปกรณ์ช่วยหายใจง่ายและรวดเร็ว 

 

สนใจ / ขอรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ

ฝ่ายขาย โทร 0-2042-9993-4 ต่อ 11-15
                           081-920-2580, 089-497-5276, 081-634-3134

E-mail : safe19912000@hotmail.com